about PC&C เกี่ยวกับเรา

PC&C เว็บจำหน่าย กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย ที่ดีที่สุด

เราคือเว็บจำหน่าย สินค้ากล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยทุกชนิด นำเข้าจากแบรนด์ต่างประเทศระดับโลก คัดพิเศษมาเพื่อคุณโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ” Hikvision, Dahua, AVTech, Panasonic, Vstarcam ฯลฯ ” และบริการติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 10ปี มืออาชีพ งานเรียบร้อย ติดตั้งเสร็จไว ให้คุณเสียหายน้อยที่สุด และตอบโจทย์การใช้งานของคุณให้มากที่สุด

บริการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทุกชนิด

เรายังมีจัดจำหน่าย และรับติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสแกนใบหน้า นิ้วมือ ระบบคีย์การ์ด และอื่นๆ อีกมากมาย

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดด้วยทีมงานมืออาชีพ

กล้องวงจรปิดจากแบรนด์ดังที่เรารวบรวมมาให้คุณ ทดสอบก่อนปล่อยขายทุกชิ้น ถูกแต่ไม่ดีเราไม่เอา และบริการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วประเทศไม่ว่าที่ไหนเราก็ไป งานเรียบร้อย ไม่มีทิ้งงาน ดูแลคุณเหมือนครอบครัว

สามารถติดต่อหน้าร้านได้ง่าย

เรายังมีหน้าร้านที่เปิดมา 20กว่าปี ที่คุณสามารถปรึกษาวิธีการใช้งานสินค้า ส่งเคลมสินค้า อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ติดต่อง่าย

การดูแลหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

เราอาจไม่ได้จำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกที่สุดแต่เรามั่นใจว่า สินค้าทุกชิ้นและการบริการจากเรานั้นดีที่สุดแน่นอน ด้วยการประกันสินค้าถึง 2ปี และทีมงานคอยช่วยเหลือการติดตั้งโดยตรงหรือออนไลน์ เราดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัวของเรา

ถ้าเป็นเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยเราเชี่ยวชาญที่สุด

เราประสบความสำเร็จและมีทุกวันนี้ได้เพราะลูกค้าที่ไว้ใจและใช้บริการ ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอดมากว่า 10ปี เพราะราคายุติธรรมและสินค้าที่เราคัดก่อนจำหน่าย

ของจริงไม่พูดเยอะ เจ็บคอ

เราอยากให้ลูกค้าเราเป็นผู้พูดเองมากกว่า เราเชื่อว่าไม่มีการโฆษณาสินค้าใดๆทรงพลังไปกว่าการบอกต่อของลูกค้า เราจึงอยากให้คุณมาสัมผัสเอง

su***in
su***in
เลือกชำระผ่าน Shopee
Read More
สุดยอดครับร้านนี้ พ่อค้า ใจดี พูดจาสุภาพ เป็นกันเอง ถามไป ตอบไว สินค้าเหมือนที่ โฆษณาไว้เป๊ะ ส่งของอย่างไว ได้รับอย่างเร็ว แพ๊คสินค้าอย่างดี ไม่มีที่ติ สั่งมาแล้วมีความสุขครับ แนะนำอย่างแรงครับร้านนี้ รับประกันว่า คุณจะไม่ผิดหวัง
sal***ge
sal***ge
เลือกชำระผ่าน Shopee
Read More
ร้านนี้บริการและใส่ใจลูกค้าดีมาก สินค้าตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีไวไฟได้ในระดับนึง กำลังลองเล่นดูเรื่อยๆยังสับสนอยู่ ภาพมีกระตุกสะดุดอยู่มากน่าจะเพราะสัญญาณมือถือ(ไม่รู้ว่าซิมในกล้องหรือซิมในมือถือหรือว่าทั้งสองอย่างที่ช้า) สรุปถ้าจะซื้อกล้องวงจรปิดแนะนำร้านนี้ค่ะ ไว้ใจได้เลย👍
pl***go
pl***go
เลือกชำระผ่าน Shopee
Read More
ไอพีพลังแสงอาทิตย์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมการต่อกล้องได้ ร้านดูแลดี