บทความ | รีวิว | วิธีใช้ กล้องวงจรปิดและสินค้าไอที

บทความดีๆจาก PC&C ให้คุณได้รู้วิธีใช้สินค้าอย่างถูกต้อง รีวิวสินค้าที่น่าสนใจจากทาง PC&C ทั้งในปัจจุบันหรือกำลังจะมา และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่่น่าสนใจ เพื่อให้คุณเข้าใจในตัวสินค้าได้ดียิ่งขึ้น

Dahua 678x381
วิธีใช้
Air

แก้ปัญหากล้องไม่ชัด พร่า มัว ใช้ไปเพียง1-2ปีเอง

แก้ปัญหากล้องไม่ชัด พร่า มัว ใช้ไปเพียง1-2ปีเอง พึ่งซื้อมาใช้ได้ไม่นานเลยทำไมกล้องไม่ชัดซะแล้ว หรือมีสัญญาณเส้นๆมารบกวนภาพ ลองอ่านวิธีแก้ไขง่ายๆดู

Read More »
Security System
รีวิว
Air

ทำความรู้จักกับกล้องวงจรปิด 10ชนิดก่อนซื้อในปี 2019

กล้องวงจรปิดที่ดีที่สุดนั้นหาไม่ยากแต่คุณจะทราบได้อย่างไรว่าเหมาะกับคุณไหม? ซื้อแพงไปหรือเปล่า? เราจึงได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดให้คุณไว้ประกอบการตัดสินใจที่นี่

Read More »
LizaTech LowPowerCam
รีวิว
Air

LizaTech กล้องวงจรปิดพลังงานต่ำ

LizaTech กล้องวงจรปิดไร้สายพลังงานต่ำ คือกล้องไอพีชนิดใหม่ที่สามารถใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อการชาร์จ 1 ครั้งได้ยาวนานถึง 2-3 เดือน

Read More »
IP camera IP65 Mean
วิธีใช้
Air

กล้องวงจรปิด IP65 คืออะไร? IP code คืออะไร?

กล้องวงจรปิด IP 65 คืออะไร?IP Code คืออะไร มันคือสิ่งที่จะทำให้คุณเลือกซื้อกล้องวงจรปิดได้อย่างถูกรุ่น ในราคาที่ถูกต้อง และใช้งานได้นาน

Read More »
2ae2a071 7b86 44ae 8790 7bd898ef4d69 Large
วิธีใช้
Air

Pay before noon get before evening บริการจ่ายเที่ยงได้เย็น

Pay Before Noon Get Before Evening บริการจ่ายเที่ยงได้เย็น เป็นบริการใหม่เอาใจขาช๊อป หากคุณชำระค่าสินค้าก่อน 11:30 AM. รอรับสินค้าในวันเดียวกันได้เลย

Read More »
รีวิว
Air

ติดตั้งกล้องวงจรปิด Dahua แล้วดีอย่างไร?

ติดตั้งกล้องวงจรปิด Dahua แล้วดีอย่างไร? ลูกค้าหลายๆท่านเวลาไปซื้อกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านผมมักจะถามเหมือนๆ กันทำไมต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด Dahua ?

Read More »
รีวิว
Air

กล้องวงจรปิดVstarcam C61 360D รีวิวสินค้า

กล้องวงจรปิดVstarcam C61 360D จะดีกว่าแค่ไหนหากเราปิดกล้องตัวเดียวก็สามารถมองเห็นได้ทั้ง 360 องศาแล้วยังความคมชัดได้เหมือนเดิมหรือมากกว่า

Read More »
History of product
Air

กล้องวงจรปิด IP Camera คืออะไร?

กล้องวงจรปิด IP Camera คืออะไร? มันคือกล้องวีดีโอดิจิตอลชนิดนึง “Internet Protocol Camera” หรือที่เราเรียกกันว่า “IP Camera” ที่สามารถ รับ-ส่ง

Read More »
3 วิธีติดกล้องวงจรปิด โดยไม่ต้องขอสาย Internet
วิธีใช้
Air

3 วิธีติดกล้องวงจรปิด โดยไม่ต้องขอสาย Internet

ใครหลายๆคนที่มีหน้าร้านหรือไซต์งานก่อสร้างแล้วอยากติดกล้องวงจรปิดแต่ไม่สะดวกในการขอสาย Internet วันนี้ทาง PC&C จะมาขอนำเสนอ

Read More »
ติดตั้งกล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี?
วิธีใช้
Air

ติดตั้งกล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี? แบบไหนดี?

ติดตั้งกล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี? แบบไหนดี? ถ้าคุณตอบคำถามนี้ได้ก่อนที่จะติดตั้งรับรองเลยว่าคุณจะเซฟค่าใช้จ่ายไปได้ 20-50% เลยทีเดียว มาดูกันว่าเพราะ…

Read More »

By using our website, you hereby consent to our Privacy Policy and agree to its terms.