จะดีแค่ไหนหากกล้องวงจรปิดไร้สายสามารถใช้งานกับแบตเตอรี่ได้? จะดีแค่ไหนหากการชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงคุณสามารถใช้งานกล้องได้นานถึง 2-3 เดือน? และจะดีแค่ไหนหากกล้องวงจรปิดทำงานโดยไม่ต้องลากสายไฟแม้แต่เส้นเดียว?

LizaTech คือคำตอบ


หากคุณคือคนที่ขายของตามงานออกบู๊ท, ผู้รับเหมาก่อสร้างที่อยากคุมงานได้หลายๆที่พร้อมกัน, หน่วยจราจรที่อยากเก็บข้อมูลตามสี่แยกเพื่อทำสถิติวัดปริมาณรถในแต่ละวัน ซึ่งงานต่างๆเหล่านี้ไม่เหมาะที่จะต้องมาเดินสายกล้องวงจรปิด LizaTech จึงได้ออกแบบกล้องวงจรปิดไร้สายแบตเตอรี่ มาสำหรับคุณ

คุณสมบัติเด่นของ LizaTech กล้องวงจรปิดไร้สายแบตเตอรี่


เพียงการชาร์จต่อ 1 ครั้งภายใน 1 ชั่วโมงสามารถทำงานได้ 2-3 เดือน (ในโหมด Standby) มีอินฟราเรดสำหรับภาพตอนแลางคืนที่สว่างมาก, สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้อย่างเที่ยงตรง พร้อมด้วยโหมดการแจ้งเตือนอัจฉริยะเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวเข้ามือถือคุณ, ตัดเสียงรบกวนจากสิ่งรอบข้างเพื่อให้ได้ยืนเสียงที่ชัดเจน,ความชัดถึง 1920X1080<br>

long battery WIFI Cam

การเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ WIFI 2.4Ghz เท่านั้น ยังไม่รองรับ WIFI 5Ghz. ดีไซน์สวยน่าใช้และรองรับ IP65 สามารถต่อแอปบนมือถือกี่เครื่องก็ได้ และยังมี Software รองรับ Windows 7 และ 10 ให้ดาวน์โหลดสำหรับมอนิเตอร์ผ่านคอมพิวเตอร์ เมมโมรี่ใส่ได้สูงสุดถึง 32GB. บันทึกได้พร้อมภาพและเสียง

โหมด Standby ในกล้องวงจรปิด คืออะไร?

โหมด Standby ในกล้องวงจรปิด คือการที่ตัวกล้องจะทำงานในสภาพ  Hibernate หรือจำศีลอยู่ตลอดเวลา และจะตื่นต่อเมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านหน้าของกล้อง

ซึ่งจะทำการตื่นทันทีแม้สิ่งที่เคลื่อนไหวจะผ่านหน้ากล้องแม้เพียงเสี้ยวเดียวหรือในสภาพที่แสงน้อยหรือตอนกลางคืนด้วยการทำงานแบบนี้ จึงทำให้กล้องสามารถชาร์จครั้งเดียว สามารถใช้ไปได้นานถึง 2-3 เลยทีเดียวและด้วยการบันทึกแบบจำศีลทำให้การบันทึกประหยัดเมมโมรี่มากขึ้น ข้อสำคัญคือครั้งแรกก่อนจะใช้งาน จะต้องชาร์จให้เต็มเป็นเวลา 20 ชั่วโมง

ไม่งั้นแบตเตอรี่จะเสื่อมเร็วมากอาจจำทำให้ทำงานได้ไม่ถึงปี ตัวกล้องเมื่อจับการเคลื่อนไหวได้จะแจ้งเตือนเข้ามือถือของผู้ใช้ที่ได้ลงทะเบียนไว้กับตัวกล้องและจะทำการบันทึกไปเรื่อยๆจนกว่าเคลื่อนไหวนั้นจะหยุดลงหรือตามเวลาที่เราตั้งเอาไว้หากไม่มีการเคลื่อนไหว
โหมด Standby

เมื่อไม่มีสิ่งเคลื่อนไหว

เมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหว

Battery 6800 mA
100%
1 month later
75%
3 months later
3 month 50%
5 months later
25%

เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อไม่มีสิ่งเคลื่อนไหว

เมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหว

Battery 6800 mA
100%
1 day later
50%
2 days later
25%
3 days later
1%
ข้อดี
 • ไร้สาย
 • กันน้ำ
 • ติดตั้งง่ายที่ไหนก็ได้
 • การใช้พลังงานที่ต่ำ
 • ภาพตอนกลางคืนชัดมาก
 • พลังงานต่ำหากใช้คู่กับแบตเตอรี่ดีๆน่าจะได้มากกว่า 3 วัน ในกรณีเปิดทั้งวัน
 • พูดคุย-ฟังเสียงได้
ข้อเสีย
 • เสียงฝั่งมือถือโอเคดังใช้ได้เสียงฝั่งกล้องเบาไปนิด
 • ติดตั้งยากนิดนึงตอนแรก
 • คู่มือห่วยอ่านไม่รู้เรื่อง
 • ในเว็บบริษัทแม่ยิ่งห่วยไปใหญ่
ประสิทธิภาพ,ลูกเล่น,ความสามารถ
ดี 78%
ความคมชัด, กลางวัน-กลางคืน
ดีมาก 90%
การติดตั้ง, มือสมัครเล่น, มีพื้นฐาน
ปานกลาง 70%

รีวิว

จัดเป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่ดีมากตัวนึง ด้วยความที่เป็นกล้องใช้พลังงานต่ำโหมดต่างๆที่จะใช้งานไม่ว่าการเรียกผ่านมือถือเพื่อดูภาพหรือการบันทึกจะถูกลดทอนประสิทธิภาพลงเพื่อต้องการถนอมพลังงานไว้ให้นานที่สุดชอบตรงที่ภาพกลางคืนสว่างและชัดเจนมากได้ไกลถึงประมาณ 15 ม. กลางวันก็โอเคครับชัดดีแต่แอบติตรงที่ติดตั้งยากไปนิดคู่มือไม่ได้ช่วยอะไรเลย โดยรวมถือว่าโอเคครับสมราคาดี
4/5