ติดตั้งกล้องวงจรปิดค่าบริการเพียง !!!

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาเริ่มต้นที่ 500 บาทเท่านั้น!!!

 หากคุณติดไม่เกิน 4 ตัวเรามีจัดโปรพิเศษเหมารวมทุกอย่างทั้งค่าสาย + ท่อ + ค่าบริการ สามารถกดถามเรทราคาที่เมนูติดต่อเราด้านล่างสุดของจอได้เลย หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างสุดของหน้านี้เพื่อแจ้งความประสงค์ต้องการรับบริการ

หากเกิน 4 ตัวขึ้นไป ต้องขออนุญาติเข้าไปประเมินสถานที่หน้างานก่อนคะ เราตีราคาก่อนทำงานเสมอ ไม่มีการบวกเพิ่มหลังเสร็จงาน เท่าไหร่เท่านั้น และรับประกันผลงาน 1 ปี อะไหล่หรืออุปกรณ์อีก 2 ปี (หากซื้อกับเรา)

ราคาไม่แพง เสร็จงานไว เก็บงานเรียบร้อย เชื่อถือได้ ให้คุณเสียหายน้อยที่สุด ไปทุกที่ในประเทศไทย บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้คุณสบายใจเสมอเมื่อรับบริการจากทางเรา

ทำไมถึงควรติดตั้งกับเรา?

เราเริ่มต้นจากธุรกิจนี้

เราเริ่มต้นจากธุรกิจนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทำให้เรารู้ว่าลูกค้าต้องการอะไรมากที่สุด เรายอมรับว่าสินค้าและบริการจากทางเรานั้นไม่ได้ถูกที่สุดในท้องตลาด แต่เรากล้ายืนยันว่า สินค้าและบริการของเรานั้นดีที่สุด เราเทสสินค้าก่อนทุกตัวก่อนวางจำหน่าย คุณจะไม่มีวันที่ซื้อของเราพอมาเช็คราคาทีหลังแล้วต้องเสียความรู้สึก ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการขาย เราไม่ทิ้งงาน ไม่ติดตั้งเสร็จแล้วหายหัวตามตัวไม่ได้ หรือเวลาซ่อมจะเรียกค่าบริการแพงๆ
good

ช่างประสบการณ์สูง

จากประสบการณ์การติดกล้องวงจรปิดที่ผ่านมาตลอด 20 ปี ทำให้เราชำนาญในเรื่องนี้ที่สุด ทำให้เรารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ทำให้เรารู้ว่าการเดินสายแบบไหนเร็วและถูก ทำให้เรารู้ว่าการเก็บงานที่ดีควรเป็นอย่างไร และทำอย่างไรให้ลุกค้าเสียหายน้อยที่สุด
good

ราคาที่เป็นกันเอง

เราคิดค่าบริการเพียงจุดละ 500 บาทไม่ว่าคุณจะให้เราใส่ท่อหรือไม่ใส่ก็เท่ากัน และการรับประกันผลงานอีก 1 ปี และสินค้าถึง 2 ปี ซึ่งถือว่าถูกมากหากเทียบกับบริษัทอื่นๆเพราะเรามั่นใจในสินค้าของเรา และฝีมือของช่าง
goood

ผลงานที่ผ่านมา

ผลงานของเรา

สถานีตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ผลงานของเรา

สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา

แบรนด์ที่เคยร่วมงานกับเรา

กรอกแบบฟอร์มนัดทีมงาน แจ้งปัญหา หรือ ต้องการใบเสนอราคา