cctv installer pcnc

ค่าบริการเริ่มต้นเพียง !!!

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาเริ่มต้นที่ 700 บาทเท่านั้น!!!

 หากคุณติดไม่เกิน 4 ตัวเรามีจัดโปรพิเศษเหมารวมทุกอย่างทั้งค่าสาย + ท่อ + ค่าบริการ สามารถกดถามเรทราคาที่เมนูติดต่อเราด้านล่างสุดของจอได้เลย หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างสุดของหน้านี้เพื่อแจ้งความประสงค์ต้องการรับบริการ

หากเกิน 4 ตัวขึ้นไป ต้องขออนุญาติเข้าไปประเมินสถานที่หน้างานก่อนคะ เราตีราคาก่อนทำงานเสมอ ไม่มีการบวกเพิ่มหลังเสร็จงาน เท่าไหร่เท่านั้น และรับประกันผลงาน 1 ปี อะไหล่หรืออุปกรณ์อีก 2 ปี (หากซื้อกับเรา)

ราคาไม่แพง เสร็จงานไว เก็บงานเรียบร้อย เชื่อถือได้ ให้คุณเสียหายน้อยที่สุด ไปทุกที่ในประเทศไทย บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้คุณสบายใจเสมอเมื่อรับบริการจากทางเรา

วิธีรับบริการติดกล้องวงจรปิด

เลือกดูกล้องวงจรปิด

เลือกดูกล้องวงจรปิดแบบที่คุณชอบ อยากใช้งานแบบไหน กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องไอพี กล้องAHD กล้องHDCVI จะ2ล้าน 5ล้านเรามีหมด หากยังไม่แน่ใจว่าชอบแบบไหนเราขอแนะนำให้อ่าน ติดตั้งกล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดีที่สุด หรืออ่าน ทำความรู้จักกับวงจรปิด 10ชนิดที่ควรรู้ก่อนที่จะซื้อ เพื่อคุณจะได้กล้องที่ถูกตามความต้องการใช้งานในราคาที่ยุติธรรมสำหรับคุณ
1

ขอใบเสนอราคา

ขอใบเสนอราคา เมื่อได้รุ่นที่ต้องการหรือมีรุ่นที่เล็งอยู่แล้วในใจหากซื้อเยอะสามารถขอราคาพิเศษได้คะ นัดเราเข้าไปประเมินราคา สถานที่ ยกเว้นกรณีที่คุณติดตั้งไม่เกิน 4 ตัวและสถานที่เป็นบ้าน ทาวน์เอ้าส์ อาคารพาณิชย์ไม่เกิน 4 ชั้น ไม่จำเป็นต้องนัดช่างเข้าไปดูคะเรามีราคาเหมาพิเศษรวมท่อ, สายไฟ, ค่าบริการให้แล้วคะ แค่กรอกแบบฟอร์มในหน้าขอใบเสนอราคา นัดวันที่คุณสะดวก หรือโทรมานัดเรา ได้เลยคะ
2

นัดติดตั้งกล้องวงจรปิด

นัดวันติดตั้งกล้องวงจรปิดหรือระบบรักษาความปลอดภัย เมื่อได้ราคาที่คุณพอใจแล้ว สามารถโทรมาคอนเฟริมร์นัดวัน หรือกรอกแบบฟอร์ม เวลาที่คุณสะดวกที่นี่ได้เลยคะ หรือหากมีกล้องเสีย ร้องเรียน เข้าแวะชมสินค้าหน้าร้าน หรือ แวะเข้ามารับสินค้าเอง และอยากได้แผนที่เมื่อกดเข้าเมนูนี่จะเจอรูปแผนที่หรือลิ๊งแผนที่อยู่เมื่อคุณกดแผนที่จะเด้งเข้า มือถือคุณอัตโนมัติคะ
3

ทำไมถึงควรติดตั้งกับเรา?

เราเริ่มต้นจากธุรกิจนี้

หลายคนเข้าใจว่าบริษัท PC&C ประสบความสำเร็จเพราะการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาจำหน่าย แต่จริงๆแล้วเราเริ่มจากการเป็นผู้บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเรามีทุกวันนี้ได้เพราะลูกค้าที่เรียกใช้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดของเราสม่ำเสมอ ตลอดมา 20 กว่าปี
good

ช่างประสบการณ์สูง

จากประสบการณ์การติดกล้องวงจรปิดที่ผ่านมาตลอด 20 ปี ทำให้เราชำนาญในเรื่องนี้ที่สุด ทำให้เรารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ทำให้เรารู้ว่าการเดินสายแบบไหนเร็วและถูก ทำให้เรารู้ว่าการเก็บงานที่ดีควรเป็นอย่างไร และทำอย่างไรให้ลุกค้าเสียหายน้อยที่สุด
good

ราคาที่เป็นกันเอง

เราคิดค่าบริการเพียงจุดละ 700 บาทไม่ว่าคุณจะให้เราใส่ท่อหรือไม่ใส่ก็เท่ากัน และการรับประกันผลงานอีก 1 ปี และสินค้าถึง 2 ปี ซึ่งถือว่าถูกมากหากเทียบกับบริษัทอื่นๆเพราะเรามั่นใจในสินค้าของเรา และฝีมือของช่างของเรา
goood

เลือกชุดกล้องวงจรปิดที่คุณอยากติดตั้ง

กล้องไอพี

กล้องไอพีหรือ IP Camera เป็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งง่ายที่สุดและกำลังเป็นที่ได้รับความนิยมขณะนี้เนื่องจากความคมชัด สามารถเชื่อมต่อ WIFI ของคุณ แล้วดูจากที่ใดก็ได้ การควบคุมกล้องบนมือถือและลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย

คะแนน 100=ดีมาก,ถูกมาก,ง่ายมาก

ความคมชัด
90%
การติดตั้ง
90%
ความสามารถ
90%
ราคา
80%

ชุดกล้องวงจรปิดสำเร็จรุปที่ทาง PC&C คัดไว้ให้คุณแล้ว โดยที่เราจับมา MIX & MATCH กล้องยี่ห้อเดียวกันแต่คนละรุ่น เพื่อเฟ้นหาชุดกล้องวงจรปิดที่ดีและถูกที่สุด ชุดนี้จะราคาถูกกว่าการซื้อแยกเป็นชื้นๆ และของแถมดีๆอีกมากมาย

คะแนน 100=ดีมาก,ถูกมาก,ง่ายมาก

ความคมชัด
80%
การติดตั้ง
80%
ความสามารถ
80%
ราคา
80%

ชุดกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงคือกล้องพวก HDCVI AHD และอื่นๆ โดยเรามีเตรียมไว้ให้คุณไม่ว่าจะเป็น Dahua Hikvision หรือ VSTAR ฯลฯ ราคาไม่แพง ประกัน 2ปี (เฉพาะ Dahua และ Hikvision)

คะแนน 100=ดีมาก,ถูกมาก,ง่ายมาก

ความคมชัด
100%
การติดตั้ง
70%
ความสามารถ
80%
ราคา
70%

กล้องวงจรปิดควบคุมประตูหรือ IP Camera Access Control คือกล้องที่สามารถควบคุมพวกประตูแม่เหล็กไฟฟ้า โดยคุณสามารถควบคุมการเปิดปิดผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณจากที่ไหนก็ได้

ความคมชัด
80%
การติดตั้ง
70%
ความสามารถ
80%
ราคา
80%
LizaTech LowPowerCam

กล้องไอพีพลังงานต่ำ คือกล้องชนิดใหม่ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในการทำงานได้น้อยมากๆ จึงทำให้การชาร์จ 1 ครั้งสามารถใช้กล้องรุ่นนี้ใช้งานได้ 2-3 เดือนเลยทีเดียว

ความคมชัด
80%
การติดตั้ง
80%
ความสามารถ
80%
ราคา
80%
Ptz Dahua Camera 500x500

กล้อวงจรปิดแบบ PTZ คือกล้องที่สามารถควบคุมมุมของภาพด้วย เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด, คีย์บอร์ดควบคุมกล้อง, คอมพิวเตอร์ หรือ มือถือของคุณ

ความคมชัด
90%
การติดตั้ง
50%
ความสามารถ
90%
ราคา
50%

ครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด

Dvr 16ch

เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิดอนาล๊อค

เครื่องบันทึกกล้อวงจรปิดแบบอนาล๊อคใช้กับกล้องอนาล๊อคเพื่อให้คุณสามารถบันทึกได้นานขึ้นและดูภาพบันทึกหรือภาพสดจากกล้องบนอินเตอร์เน็ต มีทั้งแบบ 4 ช่อง 8 ช่อง 16 ช่อง

เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด NVR

เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิดแบบ NVR คือเครื่องที่ใช้บันทึกกับกล้องจพวกกล้องไอพีหรือ IP camera รองรับระบบ POE ตั้งค่าง่าย สามารถรองรับกล้องได้หลายตัวมีทั้งแบบ 4CH,8CH, 16CH

dahua xvr-5108

เครื่องบันทึกกล้อวงจรปิดความละเอียดสูง

เครื่องบันทึกกล้อวงจรปิดความละเอียดสูง ส่วนมากจะใช้กับกล้องจำพวก HDCVI แต่บางรุ่นก็จะเป็นไฮบริดจ์คือรับได้ทุกกล้องไม่ว่าจะเป็นกล้องอนาล๊อค หรือ กล้องHDCVI และกล้องไอพี คุณภาพความคมชัดสูง ดูผ่านมือถือง่าย

กรอกแบบฟอร์มนัดทีมงาน แจ้งปัญหา หรือ ต้องการใบเสนอราคา