บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด
และ
บริการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย โดยช่างมืออาชีพ ราคาพิเศษค่าบริการเริ่มต้นเพียงแค่จุดละ 700 ฿

ทำไมถึงควรติดตั้งกับเรา?

มาตรฐานระดับมืออาชีพ

หลายคนเข้าใจว่าบริษัท PC&C ประสบความสำเร็จเพราะการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาจำหน่าย แต่จริงๆแล้วเราเริ่มจากการเป็นผู้บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเรามีทุกวันนี้ได้เพราะลูกค้าที่เรียกใช้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดของเราสม่ำเสมอ ตลอดมา 20 กว่าปี

งานเสร็จไว เสียหายน้อย

อย่างที่เราบอกเราเริ่มต้นจากการติดตั้งวงจรปิดและเราทำมาตลอดกว่า 20 ปี  ประสบการณ์ที่โชกโชนทำให้เรารู้ว่าเส้นทางการเดินสาย ติดตั้งอย่างไรให้ไว ได้ผลดีที่สุด และให้ทรัพย์สินของคุณเสียหายน้อยที่สุด

การดูแลหลังการขาย

เราทราบว่าทำไมท่านจึงเปลี่ยนช่างติดตั้งกล้อง เราทราบว่าปัญหาการติดตั้งกล้องส่วนใหญ่ในประเทศไทยเป็นอย่างไร ลูกค้าส่วนใหญ่ของเรา จึงได้หันมาใช้บริการกับเราแทน เราจะดูแลท่านเมื่อคนในครอบครัวเรา

คุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด

เราทราบว่าการติดตั้งกล้องวงจรปิดไม่ใช่ถูกๆ และเมื่อท่านลงทุนไปแล้วก็อยากให้ใช้ได้นานๆ เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าของเราๆ จึงกล้ารับประกันตัวสินค้า 2 ปีและผลงานการติดตั้ง 1 ปี รวมค่าอะไหล่ ยกเว้นกรณีฟ้าผ่า หรือเกิดความเสียหายจากตัวท่านเอง

กล้องวงจรปิดชนิดต่างๆ

ชุดกล้องวงจรปิดสำเร็จรูป

เป็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งง่ายที่สุดและกำลังเป็นที่ได้รับความนิยมขณะนี้เนื่องจากความคมชัด การควบคุมกล้องบนมือถือและลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย

เป็นชุดสำเร็จรุปที่ทาง PC&C คัดไว้ให้คุณแล้วโดยจะเลือกกล้องที่ติดตั้งง่ายภาพคมชัดและดูบนมือถือไม่กระตุก เหมาะกับผู้ที่ต้องการติดรอบๆบ้านโดยไม่อยากใช้จำนวนกล้องเยอะๆแต่ได้ภาพที่ทั่วถึงและควบคุมบนมือถือได้

ชุดกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงจะมีความสามารถเหมือนกันทุกๆอย่างเหมือน 2 กล้องที่ผ่านมาแต่จะเน้นไปที่ความคมชัดที่สูง จำนวนกล้องที่ต้องใช้เยอะและความเสถียรทีต้องการเปิดตลอดเวลาปิดไม่ได้เลย

กล้องไอพี หรือ IP Camera

ชุดกล้องวงจรปิดสำเร็จรูป

ชุดกล้องวงจรปิดความละเอียดสูง

กรอกแบบฟอร์มนัดทีมกล้องวงจรปิด